Trang trí phòng làm việc cho người mệnh hỏa tốt phong thủy

Phong thủy luôn là một yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn nhà ở đến việc bày trí không gian nơi đây. Điều này không những vô cùng cần thiết trong nhà ở, mà ngay cả tại văn phòng làm việc của bạn càng phải chú ý và kỹ lưỡng. Đây cũng chính là vấn đề mà những người thuộc mạng hỏa đang thắc mắc. Để làm rõ điều này cũng nhứ giúp họ có được một cách bài trí phù hơp và tốt hợp mệnh của chính mình, bài viết: Trang trí phòng làm việc cho người mệnh hỏa tốt phong thủy sẽ trính bày cụ thể.

thiet-ke-phong-giam-doc-01

Hình dáng và hướng trong phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Theo tính toàn của những chuyên gia phong thủy, thì những người thuộc mệnh hỏa đang làm vệc tại các doanh nghiệp hoặc tại những văn phòng của gia đình thì gồm những tuổi sau: Bính Thân 1956; Đinh Dậu 1957; Giáp Thìn 1964; Ất Tỵ 1965; Mậu Ngọ 1978; Kỷ Mùi 1979; Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987.

Theo đó, lời khuyên của các chuyên gia phong thủy chính là nên chọn hướng của bàn làm việc theo một trong các hướng sau: Đông Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam. Đây cũng chính là nguyên nhân để bạn chọn những hướng này trong việc bố trí kê bàn làm việc cho mình dù là bàn ở cơ quan hay tại nhà riêng.

Bởi theo quy luật phong thủy trong ngũ hành, thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa, cho nên những người thuộc cung mệnh này nên sử dũng những đồ vật trang trí trên bàn làm việc có những hình dạng thuông dài, với những gam màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc rất tố. Điều này sẽ giúp cho bạn hưởng được những nguồn năng lượng tốt và giúp cho trí tuệ của chính bạn trở nên minh mẫn và sáng suốt.

Đồ trang trí hợp phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Đối với những vật dụng trang trí trong phòng làm việc của những người thuộc cung mệnh hỏa, thì bạn ưu tiên những đồ vật có gam màu tương ứng với mệnh của mình như: đỏ, cam, hồng hay vàng. Những màu sắc này là màu của bản mệnh nên rất hợp với phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa. Đồng thời, gma màu đỏ còn là màu sắc hiện thân cho sự giàu sang, sung túc, còn màu cam thì sẽ đại diện cho danh vọng, năng lượng.

Bên cạnh những gam màu tương ứng với sinh mệnh, thì màu xanh lá cây cũng được xem là một ý tưởng thú vị cho những người thuộc mệnh Hỏa, đặc biệt chính là các chậu cây xanh nhỏ cũng rất hợp với phong thủy bàn làm việc của người mệnh Hỏa bởi Mộc sinh Hỏa. Bạn nên chọn các cây như Kim Phát Tài, Sen Đá…

Bên cạnh đó, bàn làm việc của những người thuộc mệnh này, nên tránh lựa chọn những chất liệu như chất liệu kim loại, vì hỏa khắc kim nên sẽ làm tiêu hao năng lượng của người mệnh hỏa, ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc. moi ban xem them tai giaphatthinh.com

Với những tư vấn cụ thể mà bài viết: Trang trí phòng làm việc cho người mệnh hỏa tốt phong thủy trên đây trính bày, thì chắc chắn bây giờ bạn đã biết mình cần phải làm gì để có được một căn phòng làm việc phù hợp với phong thủy rồi đúng không.

Có thể bạn quan tâm

Trước:
Sau:

Check Also

Chim lợn, quạ đen kêu báo hiệu điều gì, điềm lành hay dữ ?

Theo quan niệm của người dân Việt Nam, thì chim lợn và quạ đen là …

Bạn đang xem Trang trí phòng làm việc cho người mệnh hỏa tốt phong thủy