Shop House GS Metrocity

Những điểm khiến Shop House GS Metrocity thu hút khách đầu tư

Dự án GS Metrocity Nhà Bè là một loại hình đô thị phức hợp do chủ đầu tư tập đoàn GS Engineering & Contruction phát triển. Chính vì vậy, thông tin sau chúng tôi sẽ chia sẻ những điểm khiến Shop House GS Metrocity thu hút khách đầu tư hiện nay.

Loại hình Shophouse GS Metrocity là một tâm điểm trên thị trường bất động sản hiện nay vì dự án hội tụ đầy đủ các tiện nghi về môi trường sống, thiết kế cũng như vị trí địa thế tọa lạc.

Shop House GS Metrocity
Shop House GS Metrocity cơ hội đầu tư sinh lời

Khả năng sinh lời trong tương lai của Shophouse GS Metrocity

Shophouse GS Metrocity là một trong những phân khúc của dự án tọa lạc ở khu phía Nam Sài Gòn đã được quy hoạch một cách hiện đại. Trong thời gian tương lai sẽ thu hút được nhiều cư dân sẽ về đây sinh sống cũng như lập nghiệp.

Những cư dân sẽ nhận thấy được giá trị tương lai khi có dịp trải nghiệm vì tại đây đang có những giá trị tiện ích cao từ Phú Mỹ Hưng cũng như trong nội khu dự án, các hạ tầng kết nối giao thông và có thể di chuyển đến gần thành phố.

Với mức giá hợp lý của Shophoue GS Metrocity Nhà Bè thì khả năng sinh lời cao trong tương lai là rất khả thi. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng sẽ cam kết các khả năng sinh lời trong thời gian trung hạn và dài hạn.

Shop House GS Metrocity
Shop House GS Metrocity

Giá trị sống tại Shophouse GS Metrocity

Loại hình Shophouse GS Metrocity là một đẳng cấp trong việc xây dựng dự án làm cho cộng đồng thêm tính nhân văn, lịch sự và văn minh vì chủ đầu tư đã đưa vào các giá trị sống có thể trải nghiệm mỗi ngày cũng như các công tác an ninh đảm bảo an toàn đến 24/7.

Ngoài ra, dự án còn xây dựng một xu hướng cộng đồng cho khu đô thị mới của GS Metrocity, không chỉ là những công trình chất lượng, các cơ sở vật chất mà không gian cũng có tính gắn kết, phồn thịnh đem lại môi trường hạnh phúc cho các cư dân.

Shop House GS Metrocity

Không gian đẳng cấp xung quanh Shophouse GS Metrocity

Dự án GS Metrocity Nhà Bè nói chung và loại hình Shophouse nói riêng đều được quy hoạch một cách bài bản nhất nhằm mang lại các tiện ích đẳng cấp đáp ứng cho mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân như giải trí, trung tâm mua sắm, giáo dục …

Bên cạnh đó, theo thông tin dự án thì toàn thể có đến 39 ha được sử dụng để làm khu cây xanh bố trí ở khắp nơi tạo nên sự thoáng mát cho đô thị. Ngoài ra còn có 40 ha làm diện tích mặt nước và các diện tích cây xanh chuyên dụng là 12,5 ha.

Với những thông tin trên đây thì chắc chắn Shophouse GS Metrocity sẽ là một tâm điểm chú ý cho những giới đầu tư cũng như cho các khách hàng muốn đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Gs Metrocity – Dự án bất động sản hot nhất hiện nay … Xem chi tiết >> GS Metrocity

Mở nhà phố Gs Metrocity Nhà Bè Thông tin mở bán, giá bán, chính sách bán hàng. Xem chi tiết >> nhà phố Gs Metrocity

 

 

Trước:
Sau:

Check Also

Xu hướng mua căn hộ để cho thuê đang được ưu chuộng

Theo CBRE – Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu thế giới, trung …

Bạn đang xem Shop House GS Metrocity