Home » Dự Án » Những điều cần biết Dự án Lancaster Residences D4

Những điều cần biết Dự án Lancaster Residences D4

Ủy Ban Nhân Dân Thành phố vừa quyết định thu hồi khu đất có diện tích khoảng 2,3 ha tại 78 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4 và giao 1 phần diện tích cho Công ty Sabetran Trung Thủy là chủ đầu tư Khu phức hợp Thương mại – dịch vụ, văn phòng và căn hộ Lancaster Residences D4.
Tên DA: Dự án Lancaster Residences D4 quận 4
CĐT: Công ty Sabetran Trung Thủy
Địa chỉ dự án: 78 đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4
Quy mô dự án Lancaster Residences: hơn 2,3 ha – Khu phức hợp TTTM – dịch vụ, văn phòng và căn hộ Lancaster D4.

Dự án Lancaster Residences D4

Dự án Lancaster Residences D4 được bao bọc bởi sông Sài Gòn và kênh Tẻ và kênh Bến Nghé. Từ dự án Lancaster, chỉ mất 10 phút để bạn đi tới trung tâm quận 1 và khu mua sắm lớn như Thương xá Tax, Diamond plaza, Chợ Bến Thành, Trung tâm thương mại Sài Gòn và các điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như: nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Mỹ thuật, Bưu Điện Thành Phố…

Dự án Lancaster Residences D4 quận 4

Dự án Lancaster Residences D4 được thực hiên theo ý tưởng thiết kế giống như một cánh buồm lướt trên sóng, đưa thiên nhiên hòa vào không gian sống, tiết kiệm nhiên liệu, thêm vào đó là một kiến trúc tổng thể đẹp, hài hòa, phù hợp với diện tích và khung cảnh xung quanh tòa nhà và đặc biệt là đảm bảo được tính an toàn cho công trình

Dự án Lancaster Residences D4 Với ý tưởng thiết kế tòa nhà giống như một cánh buồm lướt trên sóng, đưa thiên nhiên hòa vào không gian sống, tiết kiệm nhiên liệu, thêm vào đó là một kiến trúc tổng thể đẹp, hài hòa, phù hợp với diện tích và khung cảnh xung quanh tòa nhà và đặc biệt là đảm bảo được tính an toàn cho công trình, thiết kế của công ty TNHH Kiến Trúc NQH đã giành được giải nhất. Phần thưởng cho NQH là hợp đồng trọn gói tư vấn thiết kế toàn dự án LANCASTER RESIDENCES D4.

Đơn vị đoạt giải Nhì là công ty DWP với phần thưởng là 12,000 USD. Đơn vị đoạt giải Ba là công ty AW2 với phần thưởng là 8.000 USD. Đơn vị đoạt giải Tư là công ty ICIC với phần thưởng là 5.000 USD.

Có thể bạn đang quan tâm mở bán dự án của Vingroup:

 

Trước:
Sau:

Để lại một trả lời

Cảm ơn bạn đã xem bà viết Những điều cần biết Dự án Lancaster Residences D4


BIGTheme.net • Free Website Templates - Downlaod Full Themes