Nằm mơ thấy xây nhà mới là điềm báo gì ?

Giấc mơ là điều mà tất cả chúng ta đều gặp phải mỗi khi cơ thể bước vào trạng thái nghỉ ngơi tức là ngủ.. Có rất nhiều giấc mơ, đó có thể những giấc mơ vô cùng ghê rợn như giết người, ma quỷ, máu..đó cũng có thể là những hết sức buồn cười: con gà, mèo, trứng…và một trong những giấc mơ phổ biến nữa chính là mơ thấy mình đang xây nhà. Vậy nguyên nhân và ý nghĩa cả giấc mơ này là gì? Tả cả sẽ được giải quyết thông qua bài viết: Nằm mơ thấy xây nhà mới là điềm báo gì ?

xay - nha - moi

Vì sao mơ thấy giấc mơ xây nhà mới?

Theo khoa học, giấc mơ có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt với đời sống thực tế của chúng ta, bởi những hình ảnh hết sức quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, hoặc những sự việc sự vật mang tính ấn tượng quá sâu sắc sẽ khiến cho não bộ của chúng ta nhanh chóng ghi nhớ. Đợi đến khi đi ngủ, não bộ của bạn sẽ tử động mở ra và chiếu lại như một một chiếc ti vi và đây chính là cơ sở hình thành giấc mơ của bạn. Vì vậy, khi nằm mơ thấy mình xây nhà mới tức là, bạn đang rất mong muốn có đựa một nơi sống hoàn hảo, đây chính khao khát của rất nhiều người.

Giải mã giấc mơ xây nhà mới

Nếu bạn nằm mơ thấy mình xây nhà mới thì có nghĩa là trong tương lai gia đình và cả bạn sẽ gặp những điều tốt lành. Đây chính là địa diện cho sự thành công đặc biệt với những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

 • Với những giấc mơ là thấy mình dọn về nhà mới, hoặc mơ thấy nhà đất được thay đổi, thường là điềm may mắn.
 • Mơ thấy vợ chồng nắm tay nhau vào nhà, thường là điềm vợ có thai.
 • Mơ thấy mình chuyển nhà ở là điềm báo bạn sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi.

Ngoài ra, cũng có những giấc mơ liên quan đến ngôi nhà và có ý nghĩa khác nhau:

 • Mơ thấy một căn nhà cũ, thì ý nghĩa của nó chính là bạn sẽ  có sự hội ngộ với người thân xa cách lâu ngày.
 • Mơ thấy mình có một căn nhà mới chính là điềm báo bạn sẽ có được  tài chính vững vàng, cuộc sống ổn định.
 • Mơ thấy mình đang mua hay bán một căn nhà thường là điềm tốt lành, với nghĩa là bạn sẽ có một mối tình, tuy ngắn ngủi nhưng rất đậm đà thắm thiết. Bên cạnh đó, nó còn mang đến ý nghĩa là bạn sắp thoát khỏi một nhiệm vụ hay trách nhiệm nào đó.
 • Nếu bạn thấy hình ảnh một căn nhà đang bị phá hủy hay căn nhà này đang bỏ trống, thì ý nghãi mà giấc mơ này mang đến chính là bạn đang có tâm trạng luyến tiếc với một mối quan hệ bị đổ vỡ, tình duyên đã lỡ làng hoặc một việc nào đó mới xảy ra trong cuộc sống của bạn.
 • Với giấc mơ thấ mình dọn về nhà mới, nhà đất được thay đổi, thường là điềm may mắn.
 • Nếu mơ thấy mình chuyển nhà ở là điềm báo bạn sắp được thăng chức, hoặc có bệnh sẽ mau khỏi.
 • Đối với trường hợp thấy tự mình xây nhà mới là điềm tốt lành, thì trong tương lại bạn có thể có được một khoản tiền lớn. Giấc mơ này cũng có thể là điềm báo sự nghiệp thành công, hoặc buôn bán gặp nhiều thuận lợi.
 • Mơ thấy mình cất nhà gần đình, chùa, nhà thờ… thường là điềm được che chở.
 • Nếu bạn mơ thấy một tòa cao ốc đồ sộ, được giữ gìn sạch đẹp thì  đây chính là giấc mơ tượng trưng cho điềm lành rằng bạn sẽ có cuộc sống xa hoa, sung sướng. Đối với giấc mơ về một tòa cao ốc nhỏ cũng là tin vui rằng cuộc sống của bạn sẽ được thoải mái, no ấm.
 • Giấc mơ thấy mình bước lên lầu cao của đền đài có ý nghĩa chính là trong cuộc sống tới đây bạn sẽ nhận được vinh dự lớn.
 • Nếu bạn mơ thấy ngồi trên lầu cao ăn uống là điềm lành, ngụ ý rằng gia đình sẽ được hưng thịnh.

Mong rằng, bài viết: Nằm mơ thấy xây nhà mới là điềm báo gì ? dưới đây đã giúp bạn giải mã và hiểu rõ được về nguyên nhân cũng như ý nghĩa của hình ảnh mà mình thấy trong giấc mơ.

Có thể bạn quan tâm:

Tin Xem Thêm
Tập đoàn VinGroup sắp mở bán bán d án VinCity Grand Park Quận 9 Năm 2018 với phân khúc bình dân . Xem chi tiết >> Vincity Grand Park

Sắp mở bán dự án Vinhomes River Park Tọa lạc tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh – Cập nhật về giá, vị trí, chính sách bán hàng mới nhất năm 2018. Xem chi tiết>> Vinhomes River Park

Metrocity Nhà Bè tại khu Nam Sai Gòn được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu nam Sài Gòn. Xem chi tiết >> GS Metrocity

Trước:
Sau:

Check Also

Sự thật về cú mèo kêu có người chết

Theo như quan niệm của người Việt, thì mỗi khi cú mèo hay còn gọi …

Bạn đang xem Nằm mơ thấy xây nhà mới là điềm báo gì ?