Mặt bằng căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River

Nối tiếp chuỗi ra mắt của các tòa nhà thuộc phân khu The Aqua Vinhomes Golden River như: Tòa Aqua1 và Aqua2 được ra mắt ngày 10/04/2016, Aqua 3 ra mắt ngày 7/05/2016 và mới đây nhất chính là tòa căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River cũng được chính thức ra mắt vào ngày 21/05/2016. Và lúc này, điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là: Mặt bằng căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River.

Xem thêm: Sai Gòn Peninsula | Vinpearl Cần Giờ | Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn | Vinpearl condotel Phú Quốc | Biệt thự Saigon Peninsula

bason_160313_birdview 03

Mặt bằng căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River

Trước tiên, căn hộ Vinhomes Golden River  được xây dựng trên mảnh đất khu xưởng Bason cũ với tổng diện tích là 25,29 ha, mật độ là hơn 18 %. Dự án bao gồm số tầng nổi từ 1 – 60 tầng và số tầng hầm là 1- 4 tầng, với tòa nhà Landmark 60 tầng làm điểm nhấn, được chia thành 4 phân khu: The Aqua, The Fonrt, The Luxury và The Victoria.

AQUA4-Mat-bang-tang-28-33-1024x409

Trong đó, The Aqua là phân khu được ra mắt đầu tiên trong toàn dự án và được thành 4 tòa căn hộ: Aqua1, Aqua2, Aqua3 và Aqua4. Cụ thể:

Bán căn h Vinhomes Golden River – Giỏ Hàng Vinhomes Golden River‎. Xem chi tiết>> Bán căn hộ Vinhomes Golden River

Những yếu tố tuyệt vời của Vinhomes Golden River

Bên cạnh việc sở hữu mặt bằng phân bổ hợp lý, tòa căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River còn sở hữu được những yếu tố vô cùng tuyệt vời như:

  • Vị trí kim cương tại thành phố tương lai, với 2 mặt tiền giáp sông Sài Gòn, 1 mặt nhìn ra Thảo Cầm viên và đặc biệt là sở hữu tầm nhìn vô cùng đắt giá – Tầm view 4 trong 1.
  • Mạng lưới giao thông đa dạng chính là điều tuyệt vời mà dân cư sẽ được thừa hưởng, một khi chọn lựa căn hộ Vinhomes Golden River làm nơi dừng chân cho mình, khi nơi đây có đầy đủ cả ba loại hình: đường bộ, đường thủy và đặc biệt là đường sắt.
  • Thiết kế đỉnh cao của sự sang trọng và đẳng cấp là tiêu chí lâu ngay từ khi ra đời Vinhomes Golden River luôn chọn và hoàn thiện hoàn hảo. Cụ thể, tất cả những căn hộ nơi đây thuộc top căn hộ nội thất siêu hiện đại như: kính Low- L, Smarthomes, hệ thống vệ sinh Duravit…
  • Cuối cùng, Vinhomes Golden River có một hạ tầng tiện ích vô cùng đa dạng với 26 tiện ích nội khu và 7 tiện ích tòa nhà, tất cả đều đạt chất lượng 5 sao.

phoicanh7

Mở bán tòa can  ho Landmark Service Apartment  đẹp nhất dự án. Xem chi tiết >> can ho Landmark Service Apartment

Hy vọng rằng, với những thông tin về mặt bằng căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River cũng như những thống tin khác về siêu phẩm này, sẽ nhanh chóng giúp bạn nhanh chóng chọn lựa cho mình được căn hộ ưng ý nhé.

Trước:
Sau:

Check Also

Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Vị trí tọa lạc, cơ cấu mặt bằng, tiện ích nội khu và giá cho …

Bạn đang xem Mặt bằng căn hộ Aqua 4 của Vinhomes Golden River