Kĩ năng viết bài rao vặt để thu hút khách hàng trong bất động sản

Bạn là nhân viên sale môi giới bất động sản và để tìm ra lượng khách hàng tiềm năng của mình, bạn phải ngày ngày cặm cụi để viên và đăng những tin rao vặt trênn hàng loạt những các trang web bất động sản nhưng lại không thu về được kết quả như ý. Vật đâu là nguyên nhân, bài viết:Kĩ năng viết bài rao vặt để thu hút khách hàng trong bất động sản dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.
GL2DQmHL
Bạn cặm cụi đăng những tin rao vặt trên những trang web như:
  • Muabannhadat.com.vn
  • Batdongsan.com.vn
  • Nhaban.com
  • Diaoconline.vn…
Nhưng kết quả là chẳng có ai thèm đoái hoài đến bạn và có chăng cững chỉ là những khách hàng vãng lai, không mặn mà với những dự án mà bạn đang rao bán. Vậy đâu là nguyên do? Đáp án là bạn chưa có được kĩ năng viết bài rao vặt để thu hút khách hàng trong bất động sản, nói một cách khác là đơn giản chính bạn chưa làm mình nổi bật lên giữ đám đông.
Bạn cứ thử mà xem, giữ một rừng thông tin, thì liệu khách hàng có thể đọc và tìm hiểu hết được một lượng thông tin khổng lồ này không. Tât nhiên câu trả lời sẽ là không và lúc này họ sẽ có xu hướng chọn lọc những mẫu tin được viết một cách thu hút và nổi bật. Đây cũng chính là châm ngôn mà một tác giả nổi tiêngs đã từ nói:“ Viết 1 cuốn tiểu thuyết dài 3000 trang không khó , nhưng cái khó là đặt tên cho cuốn tiêu thuyết”.
Vậy đâu là kĩ năng viết bài rao vặt để thu hút khách hàng trong bất động sản trong một rừng thông tin trên mạng? Đáp án cho bạn chính là phải đầu tư sao cho tiêu đề tin là quan trọng bậc nhất để thu hút khách hàng .
Để minh chưnngs là lỹ lẽ này, dưới đây là hàng loạt những tiêu đề rao vặt cho dự án Khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng để phân tích :
1/Khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng đất nền giá tốt
2 / Đất nền khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng mở bán block mới giá chỉ 35tr /m2
3 / Đất nên liền kế khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng giá chỉ 35tr/m2 , mặt tiền đường Vành Đai vừa thông xe
4 / Đất nềnKhu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng cao cấp nhất tại quận Bình Thạnh.
5 / Đất nền đối diện Tân cảng quận Bình Thạnh mở bán giá sốc
Với  5 tiêu đề này, bạn nghĩ đâu là tiêu đề được khách hàng lựa chọn kích chuột đầu tiên?Nếu là theo cá nhân, tôi sẽ chọn tiêu đề 2 và 3, bởi 2 tiêu đề này thỏa mãn các tiêu chí kích thích sự tò mò của khách hàng , đồng thời khẳng định giá trị của sản phẩm mình đang bán .
Với tiêu đề thứ 2 , dự án khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng là 1 loại căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh. Có rất nhiều khách hàng đã đi tham quan nhưng chưa có đủ tài chính để mua, nhưng khi nhìn thấy tin giá bán căn hộ Vinhomes Central Park – Tân cảng 35tr/m2  thì khách hàng sẽ cực kì tò mò .
  • Khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng mà đây có phải dự án mới không?
  • Giá  Khu đô thị Vinhomes Central Park – Tân cảng  là từ 45 triệu /m2 , tại sao chỗ này chỉ có 35tr/m2.
  • Khu đô thị này có cao cấp giống như khu Phú Mỹ Hưng hay không ?
Một khi bạn đăng tin rao vặt như trên, bạn sẽ gom được 3 đối tượng như sau:
  •    Cò bất động sản
  • Người có nhu cầu mua ở, thấy giá thấp quá nên gọi điện hỏi
  • Khách hàng đầu tư đang đợi sản phẩm tốt giá rẻ.
CASA Y DINERO 3
Vì vậy, lượng khách của bạn sẽ tăng lên một cách đáng kể và lúc này quyền thắng hay thua sẽ được quyết định tất cả vào năng lực tư vấn của bạn như thế nào, để có thể làm cho ngươi khách hàng chuyển từ định hướng những căn hộ khác qua Vinhomes Central Park – Tân cảng.
Kĩ năng viết bài rao vặt để thu hút khách hàng trong bất động sản lúc này không khuyến cáo hay thúc đẩy bạn “treo đầu dê bán thịt chó”, mà nó muốn nhắc nhở bạn rằng hãy chọn ra một sản phẩm, dự án nào đó có sức hút và ưu điểm nổi bật tương tự với dự án mà bạn đang rao bán.

 

Dự án mới nhất :

Trước:
Sau:

Check Also

Sự thật về cú mèo kêu có người chết

Theo như quan niệm của người Việt, thì mỗi khi cú mèo hay còn gọi …

Bạn đang xem Kĩ năng viết bài rao vặt để thu hút khách hàng trong bất động sản