Hắt hơi, nhảy mũi là điềm báo gì ?

Hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi là hiện tượng hết sức phổ biến trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Hiện tượng này sẽ xuất hiện theo hai trường hợp: tự nhiên và không tự nhiên, đặc biệt là trường hợp bỗng dưng cơ thể hắt xi hơi thì càng khiến cho chúng ta băn khoăn rằng có hay không một điềm báo sẽ diễn ra trong tương lai. Để làm sáng tỏ vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết: Hắt hơi, nhảy mũi là điềm báo gì ? sau đây.

1-ngaynay-80-dieu-thu-vi-co-the-ban-chua-biet1-1442156127115-0-35-333-488-crop-1442156606643

Theo khoa học, hắt xì hơi hay còn gọi là nhảy mũi được xem là một triệu chúng hết sức phổ biến khi cơ thể mắc phải chứng bệnh cảm cúm, ốn hoặc sốt. Hiện tượng này xảy ra là bởi khoang mũi dưới bị một tác nhân nào đó ngoài môi trường tác động vào như:  bụi, sự ô nhiễm của môi trường, virut cảm cúm hay cơ thể quá nhạy cảm trước sự thay đổi thời tiết.

Tuy nhiên đây là cách lỳ giải theo khoa học, còn những lý giải theo hiện tượng tâm linh thì lại khác. Dưới đây là những ý nghĩa cụ thể của hiện tượng hắt xì hay nhảy mũi, theo từng khung giờ:

 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 23 giờ đến 1 giờ Có người mời dự tiệc hoặc dự lễ linh đình.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 01 giờ đến 03 giờ Có người khác phái rủ mình làm một việc tuy có lợi, nhưng rất hại cho người khác.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 03 giờ đến 05 giờ Có cuộc hẹn hò về tình cảm.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 05 giờ đến 07 giờ Có người mang quà đến tặng.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ  07 giờ đến 09 giờ Có lộc ăn.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 09 giờ đến 11 giờ Có quới nhân sẳn sàng trợ giúp, đáp ứng sự mong muốn trong lòng mình từ lâu.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ  11 giờ đến 12 giờ Có thân hồn hậu xa về, đem tài lợi đến cho mình.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ  13 giờ đến 15 giờ Có lộc ăn và có lợi vào.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 15 giờ đến 17 giờ Có tin làm mình lo sợ, nhưng chung cục đâu vào đó, mọi việc đều êm đẹp.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ  17 giờ đến 19 giờ Có người khác phái nhờ giúp một việc gì, có lợi về tiền cűng như tình cảm.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 19 giờ đến 21 giờ Có người khác phái hoài tưởng đến mình, sẽ viết thơ cho mình.
 • Nếu đột nhiên, bạn nhảy mũi hay hắt xì hơi vào khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ Có sự lo nghĩ về tiền nong, nhưng vẫn giải quyết dễ dàng.

Với những ý nghĩa cụ thể theo từng khung giờ trên, thì bài viết: Hắt hơi, nhảy mũi là điềm báo gì ? chính là câu trả lời mà trước đây bạn đang tìm kiếm.

Ngoài việc hắt xì hơi, nhảy mũi thì hằng ngày bạn có những biểu hiện đơn giản như nháy mắt, ngứa tai nhưng mà mang lại điềm báo không ngờ đến đây. Hãy để ý có giống sự thật không nhé.

Tin Xem Thêm
Tập đoàn VinGroup sắp mở bán bán d án VinCity Grand Park Quận 9 Năm 2018 với phân khúc bình dân . Xem chi tiết >> Vincity Grand Park

Sắp mở bán dự án Vinhomes River Park Tọa lạc tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh – Cập nhật về giá, vị trí, chính sách bán hàng mới nhất năm 2018. Xem chi tiết>> Vinhomes River Park

Metrocity Nhà Bè tại khu Nam Sai Gòn được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu nam Sài Gòn. Xem chi tiết >> GS Metrocity

Trước:
Sau:

Check Also

Sự thật về cú mèo kêu có người chết

Theo như quan niệm của người Việt, thì mỗi khi cú mèo hay còn gọi …

Bạn đang xem Hắt hơi, nhảy mũi là điềm báo gì ?