Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng

Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng là câu hỏi và cũng là vấn đề mà những người hiện đang có nhu cầu đầu tư, sở hữu căn hộ để ở băn khoăn và thắc mắc. Để giải quyết bài toán này, mời các bạn cũng theo dõi những nội mà mà bài viết dưới đây gửi đến.

vinhomes-central-park-1

 

Vị trí căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng là một trong những cá thể thuộc quần thể khu đô thị căn hộ  Vinhomes toạ lạc tại khu Tân Cảng, với mặt tiền nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh Bình Thạnh – khu vực giao giữa Bình Thạnh, Quận 2 và Quận 1. Do đó, khi sinh sống tại căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng, khách hàng chỉ phải tốn từ 3-5 phút để vào trung tâm Quận 1 hay khu đô thị Thủ Thiêm, đặc biệt với mặt tiền trải dài hơn 1km ven sông, thì đây quả thât là một  địa thế nhất cận thị-Nhị cận giang-Tam cận lộ.

Dự án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng

Vinhomes Central Park Tân Cảng trong tương lai sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu quy mô và hiện đại bậc nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cùng đó, dự án này sẽ cùng khu vực Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, sẽ hợp thành một tam giác 3 khu đô thị hiện đại nhất HCM.

vinhomes-central-park-mail-phong-ngu

Vinhomes Central Park Tân Cảng được xây dựng với tổng diện tích là 43,91 héc ta với mật độ là gần 16%, đặc biệt sẽ có tới 13,6 diện tích sẽ được dành cho việc kiến tạo công viên ven sông rộng lớn. Về mặt bằng, Vinhomes Central Park bao gồm 17 Block với tòa nhà 81 tầng làm điểm nhấn cho dự án và được phát triển theo mô hình: Khu căn hộ – Biệt thực – Shophouse. Cụ thể:

  • Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng: Bao gồm 10.000 căn hộ tiêu chuẩn từ 1 – 4PN. Ngoài ra, còn có căn hộ Duplex, Penthouse.
  • Biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng: Gồm 88 căn biệt thự đơn lập và song lập.

Chủ đầu tư bán căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Vinhomes Central Park chính là đứa con tinh thần tiếp theo sau Vinhomes Đồng khởi và nằm trong dự án “nam tiến” của tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup và một khi là sản phẩm của ông lớn này thì cả chất lượng và đẳng cấp đều được khẳng đình rõ ràng.

Minh chứng cụ thể chính là hàng loạt dự án Vinhomes với đẳng cấp và thành công rực rỡ tại phí Bắc như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside

Tiện ích căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng

Nhắc đến điểm nhấn đặc biệt nhất của Vinhomes Central Park thì đó phải là công viên ven xông với diện tích là 13,6ha. Đây cũng chính là yếu đảm bảo cho những chủ nhân của những căn hộ nơi đây có được một bầu không khí trong lành và mát mẻ.

32

Dự án Eco Green Sài Gòn khi nào mở bán? Vị trí ở đâu? . Xem chi tiết >> Dự án Eco Green Sài Gòn

Tiếp đến đó chính là tiện ích nội khu của Vinhomes Central Park và tất nhiên khi sinh sống tại những căn hộ nơi đây khách hàng sẽ không còn lo lắng đến những vấn đề sinh hoạt hằng ngay của mình. Cụ thể:

  • Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế – Vinschool
  • Hệ thống chăm sóc sức khỏe – Vinmec
  • Chuỗi trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, quán bar…
  • Khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim hồ bơi ngoài trời, khu vực nướng BBQ…
  • Bến du thuyền 5 sao, sảnh louge 5 sao, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7…

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng

Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng sẽ được phân loại theo loại phòng và có giá cụ thể như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ 

Từ 600 đến 650 $/tháng cho căn hộ có nội thất 1 phòng ngủ
Từ 450 đến 500 $/tháng cho căn hộ không nội thất 1 phòng ngủ

  • Căn hộ 2 phòng ngủ

Từ 800 đến 900 $/tháng cho căn hộ có nội thất 2 phòng ngủ

Từ 1000 đến 1200 $/tháng cho căn hộ không nội thất 2 phòng ngủ

  • Căn hộ 3 phòng ngủ  :

Từ 1300 đến 1400 $/tháng cho căn hộ có nội thất 3 phòng ngủ
Từ 1500 đến 1800 $/tháng cho căn hộ không nội thất 3 phòng ngủ

Tin Xem Thêm
Tập đoàn VinGroup sắp mở bán bán d án VinCity Grand Park Quận 9 Năm 2018 với phân khúc bình dân . Xem chi tiết >> Vincity Grand Park

Sắp mở bán dự án Vinhomes River Park Tọa lạc tại quận 9 TP. Hồ Chí Minh – Cập nhật về giá, vị trí, chính sách bán hàng mới nhất năm 2018. Xem chi tiết>> Vinhomes River Park

Metrocity Nhà Bè tại khu Nam Sai Gòn được xem là khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu nam Sài Gòn. Xem chi tiết >> GS Metrocity

Trước:
Sau:

Check Also

Mở bán dự án Vinhomes River Park sản phẩm Hot 2018

The Luxury là 1 trong 3 phân khu thuộc dự án Vinhomes River Park và đây …

Bạn đang xem Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng