Đi đường gặp rùa hên hay xui, báo hiệu điềm gì ?

Theo tín ngưỡng dân gian của Việt Nam, thì rùa là một trong 4 tứ linh bao gồm: long – rồng, ly – lân, quy – rùa, phụng – phượng hoàng lửa. Vì vậy, một khi bắt gặp được loài vật này, thì chắc chắn rất nhiều người suy nghĩa rằng, không biết đây là điềm báo gì. Để giải đáp vấn đề này một cách kỹ càng, mời các bạn cùng theo dõi bài viết: Đi đường gặp rùa hên hay xui, báo hiệu điềm gì?

>> Bài viết liên quan:

 

421

Trong nên văn hóa cũng như tín ngưỡng của dân tộc Việt Nam, thì rùa là một loài vật tượng trưng cho sự kết nối của trời đất, do đó chúng là loài vật hết sức linh thiêng và mang sức mạnh trường tồn, trong phong thủy thì rùa là vật mang đến cho con người những may mắn về đường tài lộc của những người nuôi chúng.

Vì vậy, nếu bỗng dưng vào một ngày nào đó bạn bất ngờ gặp một chú rùa trên đường về, thì chắc bạn sẽ ngay lập tức và băn khoăn, hiện tượng này có hay chăng là một điềm báo chóng cho những điều xảy ra trong tương lai của mình.

Đi đường gặp rùa hên hay xui, báo hiệu điềm gì ? Theo từ điển tử vi dự báo điềm tốt xấu, nếu đột nhiên có con rùa bò vào nhà của bạn thì đây là điềm báo tốt lành, bạn cũng với những thành viên trong gia đình của mình những may mắn về tài lộc, thình vượng về tài chính, tất cả những công việc trong tương lai của bạn đều thành công một cách thuận buồm xuôi gió, sức khỏe của bạn và gia đình luôn dồi dào, cuộc sống luôn yên bình, nếu trong nhà có người bệnh thì sẽ sớm qua khỏi, sống thọ.
Tuy nhiên, trên đường đi bỗng nhiên bạn gặp phải một chú rùa đang băng qua đường, thì đây là hiện tượng báo hiệu báo trước kế hoạch và những dự định trong tương lai của bnaj sẽ bị cản trợ và ngưng trệ không như ý muốn.

Bên cạnh đó, nếu bạn thấy hình ảnh của con rùa thì điều này tượng trưng cho việc: khôn ngoan, lòng trung thành, tuổi thọ, và sự uy tín của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này  còn cho thấy rằng, bạn cần phải chậm lại trong một vài tình huống của mình cũng như trong các mối quan hệ.

Nếu trường hợp, bạn mơ thấy một con rùa, thì cho thấy rằng hiện tại bạn đang tránh xa những cám dỗ trong đời sông thực tế, và chính bạn đnag tự tách mình ra khỏi cuộc sống và sống khá cứng nhắc. Kết quả là bạn đang cảm thấy bị cô đơn hoặc cô lập.

Nếu trong giấc mơ, mà bạn đang bị truy đuổi bởi một chú rùa thì bạn đang nấp sau một điều gì đó và không dám đối diện với nó, chính bạn đang trốn tránh.

Với những giải đáp của bài viết: Đi đường gặp rùa hên hay xui, báo hiệu điềm gì ? thì bạn đã tháo gỡ được vấn đề của mình.

Xem thêm:

Trước:
Sau:

Check Also

Cua bò vào nhà là điềm gì, hên hay xui ?

Tất cả những vấn đề nào liên quan đến những hiện tượng kỳ lạ, đều …

Bạn đang xem Đi đường gặp rùa hên hay xui, báo hiệu điềm gì ?