Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bạn cứu nghĩ rằng, thói quen trồng cây trong trong nhà cũng như bày trí chúng trong không gian sống của mình, chỉ đơn giản là để thêm phần tươi mát hoặc chỉ là một đồ vật để trang trí. Tuy nhiên, theo quan niệm trong phong thủy, thì cây xnah là hình ảnh đại diện cho nguồn sinh khí mát lành và thịnh vượng và một khi chọn được một loại cây phù với với chính cung mệnh của mình, thì những may mắn và tài lộc càng thêm gia tăng. Chính vì hiểu được điều này, nên có rất nhiều gười và đặc biệt là những gia chủ thuộc cung mệnh Hỏa luôn băn khoăn không, phải chọn loại cây nào hoặc bày trí như thể nào để phù hợp. Để giúp bạn giải tỏa nỗi lo này, bài viết:  Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Hỏa, hôm nay sẽ trình bày rõ nội dung này.
pkmauhong

Đặc điểm của những người thuộc cung mệnh Hỏa

Theo phong thủy, thì những người thuộc người mênh hỏa có tính tương sinh với  mệnh Mộc. Trong khi MỘC SINH HỎA.
Vì vậy những người thuộc mệnh này rất phù hợp với những loại cây màu xanh lá cây hoặc màu xanh da trời, người mệnh Hỏa sẽ lấy màu xanh để dưỡng, thế cây nên bằng, thẳng.
Những loại cây mang lại vận khí tốt lành cho những gia chủ thuộc mệnh Hỏa là: Cây Thanh Thiên Hợp mệnh hỏa và Cây Hoa Trạng Nguyên

Những lưu ý khác cho người mệnh Hỏa

Người mệnh cung Hỏa gồm có các tuổi thuộc mệnh cung LY, vè hướng thì những người thuộc cung mệnh này rất phù hợp với những hướng như: hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam, và hướng Bắc. Trong trường hợp nhà bạn không thể quay đúng hướng hợp với mình thì bạn nên mở cửa chính ra hướng đó.

Hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì vậy với người mệnh cung Hỏa, đồng thời cũng nên ưu tiên chọn những mái nhà có mái nhọn hoặc mái hình tam giác, thêm vào đó Hỏa sinh Thổ cũng bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Những người thuộc mệnh Hỏa thường yêu thích sự chủ động, hào hứng vì thế cuộc sống của họ cũng tích cực và sôi nổi, do đó màu sắc tương ứng với những ngừoi này là những gam màu tương ứng với hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím.Căn nhà của người mệnh Hỏa luôn tràn đầy sức sống và lôi cuốn người khác.

Ngocmai

Bên cạnh những gam màu tương ứng cung mệnh của những ngừoi mạng Hỏa, thì bạn cũng có thể chọn lựa những gam màu sắc tương sinh là những tông màu xanh lá thuộc hành Mộc (do Mộc sinh Hỏa), kỵ với những tông xanh thẫm, đen vì đây đây là sắc màu của hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Với những chia sẻ rõ ràng mà bài viết trên đây trình bày, mong rằng những gia chủ thuộc cung mạng này, sẽ không còn băn khoăn trước vấn đề:  Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Hỏa.

Mở Bán Căn Hộ Vincity Grand Park Quận 9 – Vị Trí Đẹp – View Sông – Giá Tốt nhất. Xem chi tiết >> Căn hộ Vincity Grand Park

Trước:
Sau:

Check Also

Cua bò vào nhà là điềm gì, hên hay xui ?

Tất cả những vấn đề nào liên quan đến những hiện tượng kỳ lạ, đều …

Bạn đang xem Chọn trồng cây phong thủy cho người mệnh Hỏa