Cây xương rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy

Chắc hẳn, khi nhắc đến loài cây xương rồng thì chúng ta ai ai cũng ngay lập tức nghĩ ngay đến hình ảnh, loài cây có chi chít những gai là gai, thân hình mọng nước và có khả năng sinh tồn trên những vùng đất khắc nghiệp nhất mà tất cả những loại thực vật khác không thể tồn tại được. Đặc biệt, loài cây này còn mang lại một hàm ý vô cùng đặc biệt trong phong thủy đấy nhé. Bài viết: Cây xương rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy, sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loài cây này.

cay-xuong-rong

Xương rồng là gì?

Theo khoa học, xương rồng là một loài thực vật mọng nước, có rất nhiều hình dạng sau khi phát triển như: thành cây lớn, thành bụi hoặc phủ sát mặt đất. Đa số các loài xương rồng đều mọc và phát triển từ đất, nhưng cũng có rất nhiều loài kí sinh trên các loài cây khác để phát triển.

Hiện nay, xương rồng được ứng dụng trong việc trồng để làm hàng rào, dùng làm tiểu cảnh, ở những khu vực thuộc vùng sâu vùng xa thiếu điều kiện kinh tế hoặc thiếu thốn nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Cây xương rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy

Trong phong thủy, hình dáng của cây xương rồng thuộc vào loại đặc biệt, thân phát triển hướng lên trên, với hình dáng như bộ xương của loài rồng với ý nghĩa là mang đến sức mạnh cũng như có tác dụng dùng để ngăn chặn những hình sát mạnh bên ngoài.

Chính vì vậy, nên xương rồng là một trong những loại cây có thể hung cao nhưng lại cực kỳ cấm kỵ khi bài trí trong nhà. Cho nên, bạn hãy tránh việc bày trí loại cây này trong căn phòng của mình, mà chỉ nên chúng ở ngoài cửa, như vai trò của người canh gác, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu, ngăn không cho chúng xâm nhập vào nhà.

doisong_vat_dung_1

Mặt khác, với đặc điểm là mang gai chi chít đầy mìnhmình mà theo như phòng thủy thì những mũi nhọn của loại cây này khi chĩa vào người, sẽ tạo nên khí xấu, ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Bên cạnh đó, việc có quá nhiều gai nhọn tập trung nơi phần thân cây nên chúng mang ý nghĩa là luôn bị bao bọc bởi sát khí. Đôi khi, xương rồng nở hoa (nếu trồng xương rồng mà nở hoa, được coi là điềm lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt) nhưng không đủ sức để át đi năng lượng xấu của những chiếc gai nhọn.

Theo phong thủy thì việc chọn xương rồng để làm tiểu cảnh, bày trí trong phòng sẽ dẫn đến gia chủ dễ bị bệnh tật, mất mát tài sản, tình cảm trục trặc, cô đơn. Còn nếu bày trong văn phòng công ty, công ty sẽ khó phát triển, người đứng đầu cũng không sáng suốt, thường bệnh tật và tài sản công ty dễ mất mát.

Hy vọng rằng, vấn đề: Cây xương rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy mà bạn đang đau đầu, đã được nội dụng của bài viết trên đây giải đáp.

Bán Dự án Vincity Grand Park quận 9 . Thông tin chính xác cập nhật liên tục về bảng giá, mặt bằng, hệ thống tiện ích của dự án Vincity Grand .. . Xem chi tiết >> Dự án Vincity Grand Park

Trước:
Sau:

Check Also

Cua bò vào nhà là điềm gì, hên hay xui ?

Tất cả những vấn đề nào liên quan đến những hiện tượng kỳ lạ, đều …

Bạn đang xem Cây xương rồng có ý nghĩa gì trong phong thủy