căn hộ Eco Green Sài Gòn

Những lý do nào để để quyết định đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn nhưng còn phân vân do dự. Tham khảo bài viết sau để tìm những lý do để quyết định đầu tư vào căn hộ.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án căn hộ lớn nhất khu vực Nam Sài Gòn đang được mở bán vào năm 2018. Dự án này do công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai làm chủ đầu tư, với tiêu chuẩn thiết kế xanh hiện đại, không gian rộng rãi xứng tầm là khu đô thị đẳng cấp quận 7. Nếu bạn đang có nhu cầu đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn thì những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn hoàn toàn.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại vị trí thuận lợi

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn tọa lạc tại một vị trí khá thuận lợi đó là mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là vị trí có đường giao thông thuận tiện kết nối nhiều khu vực giao thông trọng điểm và dễ dàng di chuyển vì mặt đường khá lớn, có nhiều làn xe, bằng phẳng không ổn gà, không bị kẹt xe.

Ngoài ra dự án ở vị trí phong thủy thuận lợi bởi đối diện là công viên Hương Tràm rộng tới 20 ha và gần ngay sông rạch, cùng không gian xanh thoáng  đãng, hòa mình vào thiên nhiên là một trong  những điểm thu hút của dự án.

Căn hộ Eco Green Sài Gòn
Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn – Căn hộ hot nhất thị trường. Xem chi tiết >> http://ecogreen-saigon.com/

Căn hộ Eco Green Sài Gòn với Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Ngoài vị trí thuận lợi thì việc đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn là do hệ thống tiện ích hoàn hảo, mang đẳng cấp quốc tế với các tiện ích nổi bật như khu trung tâm thương mại, giải trí, khu ẩm thực, khu tập thể hình, phòng đọc sách, thư viện, phòng triển lãm tranh, hệ thống trường tiểu học, trường mầm non, nhiều bệnh viện quốc tế, trạm y tế, khu Spa cao cấp, phòng massage sanua…sẽ mang đến sự tiện ích cho các cư dân khi sống tại căn hộ Eco Green.

Bên cạnh tiện ích nội khu thì tiện ích ngoại khu của dự án cũng khiến quý khách thích thú bởi những tiện ích hoàn hảo như Trung tâm thương mại Parkson, Crescent Mail, VIvo City, bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học RMIT,..

Căn hộ Eco Green Sài Gòn với Phong cách thiết kế độc đáo

Phong cách thiết kế độc đáo cũng là một trong những điểm cộng cho dự án căn hộ Eco Green. Với lối thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, phong cách căn hộ hiện đại, vừa tiết kiệm được nhiên liệu, độ bền lâu mà lại gần gũi với thiên nhiên.

Đầu tư căn hộ Eco Green Sài Gòn là một trong những cơ hội đầu tư sinh lời cao trong năm 2018. Đây là một trong những dự án hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm căn hộ để ở hoặc một cơ hội đầu tư thì khó lòng bỏ qua Eco Green Sài Gòn.

Thông tin về dự án GS Metrocity Nhà Bè – Nam Sài Gòn khu đô thị đẳng cấp bận nhất tại khu vực phía Nam Sài Gòn. Xem chi tiết >> GS Metrocity Nhà Bè

Trước:
Sau:

Check Also

Xu hướng mua căn hộ để cho thuê đang được ưu chuộng

Theo CBRE – Công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu thế giới, trung …

Bạn đang xem căn hộ Eco Green Sài Gòn