Bảng giá cho thuê căn hộ vinhomes Đồng Khởi

Được phát triển theo mô hình căn hộ – văn phòng dịch vụ, cho đến nay Vinhomes Đồng Khởi vẫn là một trong những địa điểm sống lý tưởng mà giới thượng lưu yêu thích. Nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu thuê lại căn hộ, thì đây quả là một nơi tuyệt vời. Sau đâu là bảng giá cho thuê căn hộ vinhomes Đồng Khởi.

Thông Tin Dự án Vincity Grand Park Của Vingroup Tại Nguyễn Xiển, Quận 9 Với Giá Bán Chỉ 700 Triệu . Nhận Báo Giá Chi Tiết Từng Căn Hộ. . Xem chi tiết dự án >> Vincity Grand Park

tong-the-vinhomes-dong-khoi1

Vinhomes Đồng Khởi là dự án đầu tiên mở đường cho chiến dịch “Nam tiến” của vị đại gia bất động sản Sài Thành – Tập đoàn Vingroup. Ngay từ khi công bố về dự án, cùng như những thông tin liên quan đến nó, thị trường bất động sản cả nước đã vô cùng ngạc nhiên, bởi độ khủng về vị trí, quy mô, thiết kế sang trọng bậc nhất mà nó sở hữu.

Đầu tiên chính là vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa mà dự án nắm giữ, Vinhomes Đồng Khởi toạc lạc tại khu vưc thuộc dạng đắc địa bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, trên mảnh đất vàng có đến 3 mặt tiền hướng 2 3 tuyến đường sầm uất nhất và đắt đỏ nhất, bao gồm: Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Lý Tự Trọng. Đồng thời, nơi đây lại rất gần với những địa danh nổi tiếng của thành phố Hồ Chí minh như: Nhà thờ Đức Bà, UBND Thành Phố, Bảo tàng, phố đi bộ…Do đó, một khi có thể sở hữu được một trong số những căn hộ Vinhomes Đồng Khởi thì có nghĩa bạn đnag nắm giữ một khối tài sản chỉ tăng chứ không bao giờ giảm.

Bên cạnh vị trí đắc địa, căn hộ Vinhomes Đồng Khởi còn sở hữu một hạ tầng tiện ích tuyệt vời, đạt chuẩn 5 sao vơi mong muốn mang lại một cuộc sống hoàn hảo và sang trọng cho dân cư người Việt. Những tiện ích nổi bật có thể kể đến.

  • Vincharm Health Club tọa lạc tại tầng 3 và tầng 4 của dự án Vinhomes Đồng Khởi, với tổng diện tích lên đến 2.000 m2. Nơi đây được trang bị đầy đủ hệ thống nội thất, tiẹn nghi máy tập siêu cao cấp và đến nay, Vincharm Health Club là khu phòng tập 5 sao đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh.
  • Dự án Vinhomes Đồng Khởi còn sở hữu đến 2 hồ bơi, đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Hồ Bơi trong nhà, hồ Bơi ngoài trời.
  • Lounge dành riêng cho cư dân đẳng cấp Căn hộ Vinhomes Đồng Khởi.
  • Khu trung tâm thương mại đẳng cấp – Vincom Center Đồng Khởi
  • Hệ thống nhà hàng, café sang trọng, vườn trên cao có tầm nhìn đẹp, tầng hầm đậu xe rộng lớn.

Căn-hộ-hiện-đại-2

Với những tiêu chí hoàn hảo như vị trí, cơ sở hạ tầng, tiện ích đạt chuẩn 5 sao, thì hiện nay bảng giá cho thuê căn hộ vinhomes Đồng Khởi dao động là trên 3.500 USD/ tháng cho một căn hộ. Quả thật, không ngoa khi nói rằng, Vinhomes Đồng Khởi là một biểu tượng cho cộng đồng thượng lưu.

Dự án Vincity Grand Park Quân 9 Hồ Chí Minh được quy hoạch xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích với giá bán chỉ 700tr. Xem chi tiết >> Dự án Vincity Grand Park

Trước:
Sau:

Check Also

Bảng giá cho thuê căn hộ Saigon Pearl 2 phòng ngủ

Hiện nay, nói đến những căn hộ chung cư đáng để lựa chọn cho những …

Bạn đang xem Bảng giá cho thuê căn hộ vinhomes Đồng Khởi