Bán căn hộ Luxury 5 của dự án Vinhomes Golden River

The Luxury là 1 trong 3 phân khu thuộc Dự án Vinhomes Golden River và đây chính là phân khu cao cấp nhất của dự án. Chính vì điều này, nên những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ lý tưởng để sinh sống cũng như những nhà đầu tư luôn đứng ngồi không yên về thời gian mở bán căn hộ Luxury 5 của căn hộ Vinhomes Golden River  cũng như toàn phân khu này.

160324_Bason_Ext_Cam20

Bán căn h Vinhomes Golden River – Giỏ Hàng Vinhomes Golden River‎. Xem chi tiết>> Bán căn hộ Vinhomes Golden River

Trước khi đi tìm hiểu về thời gian mở bán căn hộ Luxury 5 của dự án Vinhomes Golden River, thì quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu xem, những giá trị mà mình nhận được khi quyết định “chọn mặt gửi vàng” nơi đây.

Vị trí đắc địa

Chắc chắn, bạn sẽ không tìm được một dự án nào khác có được vị trí độc tôn hơn Vinhomes Golden River tại quận 1. Minh chứng chính là, dự án tọa lạc ngay trung tâm quận một, với mặt tiền nằm trên 2 con đường Tôn Đức Thắng và Nguyên Hữu Cảnh, 1 mặt Thảo Cẩm Viên và đặc biệt là có đến hai mặt tiền sông Sài Gòn.

Mặt khác, vị trí mà Vinhomes Golden River đang tọa lạc lại thuộc phân khu 3 theo quy hoạch của thành phố và trong tương lai, đây sẽ là trung tâm của khu đôi thị mới với hàng loạt cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại.

Giao thông thuận lợi

Tất nhiên điều khiến nhiều người quan ngại khi sinh sống tại quận 1 chính là lưu thông quá đỗi khó khăn, nhưng với Vinhomes Golden River lại là ngoại lệ.

vinhomes - golden - river2

Cho thue can ho Vinhomes Central Park Tân Cảng – Nội Thất Cao Cấp. Xem chi tiết>> Cho thue can ho Vinhomes Central Park

Nguyên nhân là bởi, nới đây sở hữu một hệ thống liên kết vùng vô cùng tuyệt vời với cả 3 loại hình giao thông: đường bộ, đường thủy, đặc biệt chính là đường sắt với nhà ga Metro hạ ngầm trong lòng dự án và chạy dọc quần thể đô thị, giúp dân cư kết nối dễ dàng với những khu vực lân cận khác.

Không gian hiện đại cao cấp

Xứng đáng với tên gọi ” Siêu phẩm sông xanh đất vàng”, Dự án Vinhomes Golden River Ba Son không những sở hữu một vị trí độc tôn, một mạng lưới liên kết vùng hoàn hảo, mà tất cả những căn hộ nơi đây còn được kiến tạo nên một cách đẳng cấp.

Cụ thể, mọi căn hộ Vinhomes Golden River đều được trang bị thiết bị vệ sinh Duravit, thiết bị bếp Bosch, kính Low – E, máy lạnh trung tâm, Smarthome…và được những tập đoàn hàng đầu thế giới nhữ EDSA và Gensler tư vấn và thiết kế.

The Luxury – Phân khu cao cấp nhất Vinhomes Golden River

Đúng như tên gọi, The Luxury chính là phân khu cao cấp nhất Vinhomes Golden River và yếu tố tạo nên sự đẳng cấp cấp này chính là vị thế mà nó chiếm giữ.

mat-bang-vinhomes-golden-river1

Căn hLandmark Service Apartment  – Vinhomes Central Park (Tòa Quân Cảng) .‎ Xem chi tiết >> Căn hộ Landmark Service Apartment  

Cụ thể, phân khu này nằm ngay giữu trung tâm quần thể đô thị, với một mặt tiền là tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh và tầm view trực tiếp công viên xanh và sông Sài Gòn. Bên cạnh đó, nơi đây còn mang lại hàng loạt những tiện ích như vườn cọ, hồ bơi dành cho dân cư, vườn thế giới, khu vực BBQ…

Hiện nay, tiến độ dự án đang được đẩy mạnh để có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng thời điểm. Đồng thời tính đến hiện nay thì toàn bộ phân khu The Aqua Vinhomes Golden River đã được ra mắt chính thức và thời gian đến chính là phân khu Luxury và thời điểm mở bán căn hộ Luxury 5 Vinhomes Golden River sẽ rơi vào tháng 7.

Có thể bạn quan tâm:

Trước:
Sau:

Check Also

Giá cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Golden River Ba Son

Vị trí tọa lạc, cơ cấu mặt bằng, tiện ích nội khu và giá cho …

Bạn đang xem Bán căn hộ Luxury 5 của dự án Vinhomes Golden River